Vận chuyển Việt Nam Philippines NVT Express

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Đáng tin cậy và không rắc rối. Nhiều lựa chọn về tốc độ giao hàng và dịch vụ.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Đúng nơi, đúng lúc và hiệu quả về chi phí. Nhiều trang thiết bị và phương thức gom hàng.

ship1 tau NVT express Việt PHilippines

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Linh hoạt và đáng tin cậy. Sự chọn lựa toàn diện – gom hàng, hàng lẻ một phần xe tải, hàng nguyên xe tải.

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA QUỐC TẾ

Giao hàng nhanh chóng tới khách hàng. Nhận hàng tận cửa tại nước sở tại

Thông tin thêm về NVT EXPRESS

   Vận chuyển hàng hóa quốc tế NVT EXPRESS trực thuộc Tập đoàn NVT GROUP là tập đoàn phát triển đa ngành nghề hoạt động 10 năm trong ngành nghề xuất nhập khẩu vận chuyển quốc tế. Với hệ thống kho hàng bắc – nam và các chi nhánh quốc tế. Vận chuyển hàng hóa quốc tế NVT EXPRESS hiện này đang từng bước khẳng định mình trên thị trường trong nước và quốc tế đi đầu trong lĩnh vực vận tải quốc tế.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển Logistics của NVT EXPRESS

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng động, hoạt động trong các lĩnh vực vận tải quốc tế, vận chuyển nội địa, thủ tục Hải quan trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. NVT EXPRESS là một mắt xích quan trọng có mối quan hệ hợp tác bền vững với hệ thống đại lý logistics trên toàn thế giới. Trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin cao vào hệ thống quản lý để có thể cung cấp đến khách hàng một dịch vụ vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Tốc độ phát triển trên 20%/ năm,vận chuyển hàng hóa quốc tế NVT EXPRESS đang trên đà chuyển mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với sự hài lòng gần như tuyệt đối.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chi phí cạnh tranh. Áp dụng, duy trì và phát triển công nghệ thông tin vào quản lý nhằm đảm bảo tối đa dịch vụ nhanh  chóng, chuyên nghiệp và an toàn đến mọi lô hàng của quý khách.

Am hiểu địa phương

Quy mô hoạt động toàn cầu nhưng rất am hiểu địa phương: chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ hàng không, đường biển, đường tàu hỏa, đường bộ nội địa cũng như hầu hết với các đơn vị vận tải uy tín trong và ngoài nước.

Vận tải đa phương thức

Phương thức vận chuyển đa dạng, chuyên nghiệp đưa hàng hóa của quý khách an toàn đến địa điểm khách hàng đã yêu cầu. Các chuỗi dịch vụ logistics mà vận chuyển hàng hóa NVT EXPRESS cung cấp từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục Hải quan, giấy tờ bảo hiểm, giám định lô hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,.. đều được thực hiện theo phương thức tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng, lấy lợi nhuận của khách hàng làm động lực thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của bản thân.

Cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi thủ tục hải quan chóng: từ kê khai, thanh toán thuế, cập nhật tình hình hải quan cũng như cơ sở dữ liệu vận chuyển hàng hóa một cách chính xác, giúp lô hàng của quý khách luôn trong tình trạng đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh, hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, mạng lưới hoạt động rộng khắp được kiểm soát chặt chẽ, NVT EXPRESS luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của quý khách. Dù bạn muốn chuyển hàng đi bất cứ quốc gia nào ở mọi châu lục như: Philippines, Malaysia , Đài Loan, Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,  Thái Lan, Lào… Dù loại hàng của bạn chỉ là một món hàng nhỏ, hàng dễ vỡ, hàng nặng, hàng chuyển gấp hoặc lô hàng khó chỉ cần liên hệ với NVT EXPRESS chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

NVT EXPRESS nhận vận chuyển mọi mặt hàng không giới hạn số lượng, kích thước bao gồm các hàng mẫu, thư từ, tài liệu, thực phẩm, hàng thời trang, hàng công nghệ, gia dụng, đồ điện tử…  Lưu ý: chúng tôi không nhận chuyển những món hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và các quốc gia khác.

NVT EXPRESS vận chuyển hàng hóa quốc tế là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng, chuyển phát nhanh đi quốc tế  bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ, đường sắt với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng.

+ Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến quốc tế.
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.
+ Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế.
+ Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế.
+ Dịch vụ vận chuyển door to door quốc tế.
+ Tư vấn khai báo hải quan và báo cước vận tải.
+ Dịch vụ vận chuyển trong nước.

Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng các công việc như:

+ Đại lý hãng tàu.
+ Thu gom hàng lẻ.
+ Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân.
+ Bốc dỡ, kiểm kê hàng hóa.
+ Đóng gói, lưu kho và giao hàng.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

– Đến với NVT EXPRESS, bạn sẽ đặt niềm tin đúng chỗ.

– Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với hơn 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, có năng lực và chu đáo. Đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ chuyên môn cao, hệ thống mạng lưới rộng khắp trên 100 quốc gia, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng, đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Dịch vụ vận tải quốc tế NVT EXPRESS cam kết luôn nỗ lực cải tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ sở ứng dụng công nghệ, mang lại những phương án và giá cả hợp lý nhất, để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách.

TẦM NHÌN 

– NVT EXPRESS luôn phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, mang đến sự an tâm tin tưởng cho mọi khách hàng “Lấy hàng tận chỗ – Giao hàng tận tay”

– Đặc biệt chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hóa bằng container đến/ từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Á và cả vùng Trung Đông và Châu Phi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách thực hiện các thủ tục tại sân bay, cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận.

– Trong thời gian qua, NVT EXPRESS là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nhân đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất đến quý khách, những người đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ đạt được sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất!

Giá vận chuyển dịch vụ siêu hỏa tốc NVT EXPRES, siêu tiết kiệm

 NVT EXPRESS cung cấp 4 gói dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không  NVT EXPRESS qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Cụ thể:

    • Door to door (D2D):  NVT EXPRESS đến lấy hàng trực tiếp và giao hàng tận nơi.
    • Door to point (D2P):  NVT EXPRESS đến lấy hàng tận nhà. Khách nhận hàng đến các điểm giao nhận của  NVT EXPRESS để lấy hàng.
    • Point to door (P2D): khách gửi hàng tại điểm giao nhận  NVT EXPRESS. Khi hàng đến nơi,  NVT EXPRESS sẽ giao hàng tận địa chỉ.
    • Point to point (P2P): khách gửi hàng và nhận hàng đều phải đến trực tiếp các điểm giao nhận của NVT EXPRESS.

Đến với  NVT EXPRESS hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà  NVT EXPRESS mang lại.